Hiển thị 1–27 của 58 kết quả

SÀN GỖ INOVAR CÓ GÌ NỔI BẬT

Sàn gỗ Laminate của INOVAR có độ dày 7.5mm, 8mm và 12mm với lớp cốt ván HDF siêu chịu nước cùng lớp bề mặt có độ chống mài mòn cao. Không chỉ đẹp về kiểu dáng, các sản phẩm của INOVAR còn đảm bảo về chất lượng và được bảo hành toàn cầu. Chính vì thế INOVAR hiện đang là thương hiệu ván sàn rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

KẾT HỢP XU HƯỚNG

Dù là nội thất hiện đại hay tôn lên vẻ tối giản, hướng thiết kế là vô tận.

SIÊU CHỊU NƯỚC

Được sản xuất từ cốt gỗ cứng nhiệt đới HDF với công thức đặc biệt, sàn gỗ INOVAR chịu nước và bền vượt trội so với các thương hiệu với vật liệu khác. INOVAR được biết đến là thương hiệu xuất khẩu lớn nhất về sàn gỗ siêu chịu nước.

WAXGUARD PLUS

Sử dụng công nghệ tân tiến nhất, Waxguard Plus phủ một lớp sáp lên trên hệ thống hèm khóa giúp giảm tiếng kêu lúc chịu lực và gia tăng khả năng chịu nước cho sản phẩm.

CHỊU MỐI MỌT

Vật liệu lõi gỗ cứng nhiệt đới không chỉ đem đến cho sàn gỗ INOVAR chịu nước vượt trội mà còn là sản phẩm chịu mối mọt hàng đầu trên thị trường.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU CỦA INOVAR

THƯƠNG HIỆU VÁN SÀN HÀNG ĐẦU TRONG 11 NĂM LIỀN!

INOVAR giành giải thưởng Thương hiệu Xuất chúng - Thương hiệu tốt nhất về Ván sàn được công nhận bởi The Brandlaureate từ 2007 đến 2018.

570.000
570.000
570.000
570.000
570.000
preloader