6 lí do tại sao sàn gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến

Sàn gỗ ngày càng được khách hàng yêu thích và các đơn đặt hàng ngày càng nhiều. Một số khách hàng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp như là sự thay thế cho sàn gỗ tự nhiên và số khác chuyển từ thảm sang. Vậy, tại sao sàn gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến?

Sàn gỗ công nghiệp nhìn giống với sàn gỗ tự nhiên

Thật kinh ngạc khi đến nay sàn gỗ công nghiệp đã cho ra đời một loạt màu sắc và kiểu dáng. Chúng được làm giống với mọi loại gỗ tự nhiên. Từ bề mặt mờ, mặt bóng và một số có hèm vát nhỏ thực sự rất ấn tượng.

Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp sử dụng được bao lâu? | 6 reasons why laminate flooring has become popular

Sàn gỗ công nghiệp có thể được lắp đặt nhanh chóng

Thông thường với sàn bằng phẳng thì có thể lắp đặt lên trực tiếp, điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Chú ý đừng lắp đặt lên trên thảm bởi vì các vi khuẩn/độ ẩm có thể ở đó và sẽ gây ra các vấn đề lớn sau này.

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cũng nhanh và dễ hơn so với lắp sàn gỗ tự nhiên. Một số gia chủ còn tự mình lắp đặt luôn, nhưng thông thường thì thợ chuyên nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm làm sẽ giúp sàn đẹp hơn và bền hơn.

Sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho người bị dị ứng hoặc hen suyễn

Không như thảm, các chất gây dị ứng và bụi không thể thâm nhập vào được.

Sàn gỗ công nghiệp dễ vệ sinh và bảo dưỡng

Các bề mặt cứng thì dễ làm sạch hơn nhiều và bạn không cần lo lắng về việc phải cần đến thợ làm sạch thảm chuyên nghiệp hàng năm. Bởi vì sàn gỗ công nghiệp được làm bởi gỗ tự nhiên tái chế nên bạn xử lý với gỗ tự nhiên thế nào thì với gỗ công nghiệp cũng như vậy. Các chất tẩy rửa dùng cho gỗ tự nhiên cũng dùng tốt cho sàn gỗ công nghiệp nhưng cần tránh các sản phẩm có dầu vì nó sẽ gây hại cho sàn nhà nhà bạn.

Sàn gỗ công nghiệp thân thiện với trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà

Sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà
Sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà

Sàn gỗ công nghiệp có một lớp melamine chống mòn bên trên vì thế chúng chịu trầy xước tương đối cao.

Sàn gỗ công nghiệp có giá cả rất phải chăng

Sàn gỗ công nghiệp thì rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên. Ngay cả khi có ngân sách hạn hẹp bạn cũng có thể sử dụng. Trong khi sàn gỗ công nghiệp đắt hơn thảm trải sàn nhưng về lâu dài nó sẽ tiết kiệm cho bạn khá tiền. Thông thường sàn gỗ công nghiệp đắt gấp 1.5 lần thảm, vì thế ban đầu số tiền bạn bỏ ra sẽ cao hơn. Nhưng thảm trải sàn phải thay thế sau khoảng 5 đến 7 năm do bẩn và cũ. Ngay khi bạn thay thế thảm bạn sẽ chi ra nhiều hơn khi bạn đã chi cho sàn gỗ công nghiệp (thường thì sàn gỗ công nghiệp bền gấp 3 đến 4 lần so với thảm trải sàn). Và với sàn gỗ công nghiệp bạn không cần lo lắng về các chi phí giặt thảm hàng năm.

Sàn gỗ công nghiệp là rất tốt cho hầu hết khu vực, nhưng như đã đề cập phía trên, hãy tránh dùng sàn gỗ ở những nơi ẩm ướt như nhà tắm và tầng hầm bởi vì nó không phải là một sản phẩm không thấm nước. Lúc này bạn nên chuyển sang sử dụng sàn nhựa.

Công ty TNHH Nội thất Sài Gòn Xanh
Địa chỉ: 1059 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 986 226 | Email: info.sagoxa@gmail.com
Website: https://saigonxanh.net

preloader